ดอกมะลิซ้อน[email protected]

1:วันนี้เริ่มวันแรก (แม่หลังคลอด)

วันนี้เริ่มวันแรก

ตั้งใจออกกำลังกาย10-15นาที

เทคนิคลีนเร็วคือ….ลดแป้งที่ไม่จำเป็นและลดน้ำตาล

2:ดอก(ไม้) พอมั้ย 🤪

มาถึงม่อนแจ่ม ด้านล่างจะเป็นตลาดขายของสดผลไม้ของกินแต่ถ้าเราเดินขึ้นไปข้างบนหรือจะนั่งมอไซด์รับจ้างขึ้นไปจะมีจุดให้เราชมวิวน้องหมอกมีต้นซากุระ มีสวนดอกไม้ซึ่งก็เป็นไฮไลต์นึงที่มีคนมาถ่ายรูป จำชื่อสวนไม่ได้เขาคิดค่าเข้า~50บาท 

ม่อนแจ่ม2/4แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:@sunda888

4:May your wish list come true. Happy Holidays.

2021/12/26วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:💓 น้ำหอมสาวหวาน*ยั่วๆจ้าา >< 𝐋𝐚𝐧𝐜𝐨𝐦𝐞 𝐈𝐝𝐨𝐥𝐞 𝐥𝐞 𝐩𝐚𝐫𝐟𝐮𝐦 🎆

Firsttimeที่ได้กลิ่นต้องบอกเลยว่ารู้สึกหวานแหลมเกินไปแต่พอใช้การฉีดแบบบนอากาศและเดินผ่านให้ละอองน้ำหอมโดนผิวแทนที่จะฉีดตรงๆน้ำหอมขวดนี้ก็คือเป็น1ในMyfavของปีนี้เลยค่ะ

🥀เค้าเป็นน้ำหอมโทนฟลอรัลสดชื่นสะอาดที่ไม่ใช่แค่สายหวานที่จะชอบแต่ด้วยความที่เค้ามีConceptว่า“BeYourMyOwnIDOLE”ที่ฉีดแล้วให้ฟีลเป็นคนสวยยุคใหม่มั่นๆสับๆในแบบของตัวเองมีความสดใสและยั่วผู้ได้ในเวลาเดียวกัน><

🌸ด้วยกลิ่นมะลิซ้อนจากอินเดียกุหลาบออแกนิคจากเมืองIspartaตุรกีและฝรั่งเศสที่หอมจนเหมือนยกสวนกุหลาบมาทั้งสวนเป็นความหอมหวานแบบมีมิติไม่น่าเบื่อ

🪵Basenoteที่มีWhiteMuskและแพทชูลี่ทำให้กลิ่นหวานจากดอกไม้ละมุนและมีเอกลักษณ์มากขึ้นเมื่อกลิ่นเริ่มจางและเหลือกลิ่นเบสติดผิวคือดีมากๆจะไม่ได้หวานมากเหมือนตอนฉีดใหม่ๆ

🫶🏻และที่ชอบมากเลยคือทรงขวดที่เรียวบางสุดในวงการสะดุดตามากๆขวดสวยเบาพกพาง่ายใช้ได้ทั้งday&nightติดทนยาวๆ8ชม.คือเลิฟฟฟสุดค่า

📌ขวดนี้50ml.4,000฿ค่า(25ml2,500฿,100ml.5,000฿)

ตำกันได้ที่Lancomeonline|centralonline

6:@sunda888

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->