ต้นพุดน้ําบุศย์-รีวิวลิปทิ้นท์เนื้อออลย์ ปากอิ่มสวยเหมือนฉีดมา 💖✨

ต้นพุดน้ําบุศย์-รีวิวลิปทิ้นท์เนื้อออลย์ ปากอิ่มสวยเหมือนฉีดมา 💖✨

1:รีวิวลิปทิ้นท์เนื้อออลย์ ปากอิ่มสวยเหมือนฉีดมา 💖✨

ด้วยความที่โดนคุณvvalentineป้ายยามากับลิปทิ้นท์เนื้ออออยล์นี้💖✨จริงๆได้มานานมากกกแต่หยิบใช้เมื่อไหร่ก็ชอบตลอดเป็นสีที่สวยหายากมากกกกทาแล้วดูฉ่ำมงสุขภาพดีสุดๆและที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะ!!!สีจริงเวลาทาจะระเรื่อๆนะคะอยากได้เข้มแบบไหนก็ทาทับได้เลยเวลาทาแล้วถ่ายรูปสวยสุดๆเหมือนไปเติมฟิลเลอร์มาเลยพูดจริง!!!🤩🥰

สี06LikeaDiamondสีออกชมพูนัวๆ~💗

พิกัด4u2แต่หายากมากแล้วในshopeeร้านนี้ยังพอมีของอยู่นะคะ>จิ้มงับ

2:เคาย์เตอร์

🤩โต๊ะแคชเชียร์เคาน์เตอร์เคาน์เตอร์รับส่งพัสดุเคาน์เตอร์คิดเงิน🔮ร้านขายร้านเสริมสวยโต๊ะเค้าเตอร์🥰

Shopee👉https://shope.ee/4APfBplq8l

11/6วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:หมูกระทะที่1ในดวงใจจ🐷 อร่อย ถูกก ของคุณภาพดียย์😍

แอบแวะมาบอกร้านเด็ดที่ชอบกินมั่กๆของเราอย่างร้านตุ้ยหมูกระทะ😻หลายๆคนอาจเคยได้ยินชื่อแล้วแต่ถ้าใครยังไม่เคยบอกเลยว่าต้องลองแล้วจะรักกก

ทีเด็ดคือน้ำจิ้มของร้านคืออร่อยจริงไม่ติงนังเต็มสิบไม่หักอวยยศอวยโล่ให้สุด555555ที่ร้านจะไม่ใช่บุฟเฟ่ต์น้าจะสามารถสั่งเป็นชุดมีราคา200,300,500แนะนำจัดชุด500เพราะได้เป๊ปซี่ขวดใหญ่ฟรี2ขวดสุดคุ้ม🤣ในชุดมีทั้งหมูไก่ทะเลใครไม่เอาอะไรบอกเค้าได้หรืออยากได้อะไรเพิ่มสั่งเป็นจานแยกได้อีกเด้อ

จะบอกว่าอาหารคือคุณภาพไม่บ้งน้าหมูมาเป็นชิ้นเต็มไม่แบบมีแต่มันเหมือนบางร้านกุ้งคือตัวโตมากกกปลาหมึกก็เด็ดพูดแล้วอยากไปซ้ำตอนนี้เลย5555

ร้านตอนนี้เหมือนจะมี3สาขานะคือตลาดพลูโพธิ์นิมิตร(อันนี้แนะนำเพราะติดbtsเลย)และสาขาเปิดใหม่แถวบางแค(สาขานี้มีที่จอดรถ)เลือกไปตามโลเคชั่นที่สะดวกได้เลยทางนี้ไม่ได้ค่าคอมจากทางร้านแต่อย่างใดมาบอกบุญเฉยๆ55555

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->