ต้น เมตตา มหา นิยม-พระเครื่องพารวย

ต้น เมตตา มหา นิยม-พระเครื่องพารวย

1:รกแมว ของดีของขลังหายาก พร้อมวิธีบูชา 🐯

ต้น เมตตา มหา นิยม_

“รกแมว”เป็นสิ่งที่หาได้ยากยิ่งนักและน้อยคนนักที่จะได้ครอบครองเชื่อกันว่าคนมีบุญบารมีเท่านั้นที่จะได้“รกแมว”มาไว้ในครอบครอง

ที่บอกว่า“รกแมว”เป็นของหายากเพราะปกติเวลาแมวคลอดลูกมักจะแอบไปคลอดในที่ลับตาและคนส่วนใหญ่จะไม่ค่อยได้เห็นรกแมวเท่าไรเนื่องจากส่วนมากหลังจากคลอดเสร็จแล้วแมวมักจะกินรกของตัวเองตามสัญชาตญาณเพื่อเป็นอาหารบำรุงกำลังหลังจากที่คลอดลูกและเสียเลือดเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ตามความนิยมนำ“รกแมว”มาบูชาไว้ในบ้านสถานที่ทำงานพกติดตัวเรียกโชคเรียกลาภทำมาค้าขายมีแต่คนแวะเวียนมาหาสมัครงานทำธุระติดต่อเจรจาการพนันขันต่อทุกประเภทกิจการงานต่างๆมีหลายท่านที่ได้นำไปบูชาต่างก็ถือว่าหากินได้คล่องแคล่วไม่ติดขัดๆข้องนับว่าเป็นอีกหนึ่งวัตถุมงคลที่น่าอัศจรรย์อย่างยิ่ง

วิธีบูชา"รกแมว"

หลังจากบูชารกแมวมาแล้วให้ทำการตั้งชื่อให้เรียบร้อย

ก่อนจะนำเข้าบ้านให้จุดธูปขออนุญาตเจ้าที่เจ้าทางในบ้านเสียก่อนโดยใช้ธูป12หรือ16ดอกจากนั้นให้กล่าวตามนี้…

"ข้าพเจ้าชื่อ…อยู่บ้านเลขที่…ขออนุญาตเจ้าที่เจ้าทางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายแห่งนี้ที่ปกปักรักษาบ้านข้าพเจ้าอยู่จงเปิดทางเข้า-ออกให้ลูกกรอกแมวชื่อ…ให้เข้า-ออกบ้านข้าพเจ้าได้โดยสะดวกเพื่อเสริมทรัพย์เสริมบารมีการค้าการขายโชคลาภเมตตามหานิยมขอให้เจ้าที่จงเปิดทางให้ด้วยเถิด"

3.เมื่อนำเข้าบ้านแล้วให้หาภาชนะมาใส่อาจจะวางไว้บนพานและควรหาผ้าสีแดงมารองไว้ทั้งนี้ให้เลี้ยงและบูชาด้วยน้ำนมอาหารแมวปลาทูหรือสิ่งที่แมวชอบกินซึ่งอาจจะเลี้ยงทุกวันทุกวันพระหรือประจำวันเกิดก็ได้ขึ้นอยู่กับผู้ที่นำไปเลี้ยงบูชานอกจากนี้เวลาไปทำบุญควรอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้ด้วยทุกครั้ง

4.ให้พกติดตัวไว้ในกระเป๋าเวลาเดินทางไปไหนมาไหนด้วยเสมอหากจะเจรจาค้าขายพูดคุยกับผู้ใหญ่หรือก่อนจะเสี่ยงโชคก็ให้นึกถึงและบอกรกแมวที่บูชาว่าขอให้ช่วยเรื่องนั้นๆหรือขอให้ประสบความสำเร็จหรืออาจจะบนด้วยปลาทูก็ได้เช่นกัน

ขอบคุณข้อมูลดีๆจากhttps://www.komchadluek.net/amulet/502526

ตามต่อในไอจี👉🏼👉🏼ไอจีร้านมูเตลูเชียงใหม่

2:ลงนะเมตตา สายขาว

ต้น เมตตา มหา นิยม_

มีคนแนะนำมาว่าถ้ามาเชียงใหม่มีโอกาสไปลงนะที่วัดศรีดอนมูลโดยท่านครูบาน้อยขับรถจากตัวเมืองเชียงใหม่ไปยังอำเภอสารภี(เส้นต้นยาง)นั่งไปนั่งมาก็มาถึงวัดภายในวัดสวยงามสะอาดมากมีหลายจุดที่สวยงามและที่เป็นที่นิยมมากคือการลงนะหน้าทองเมตตามหานิยมโดยท่านครูบาน้อยที่มีชื่อเสียงมากอย่างเราสายมูมีโอกาสมาเชียงใหม่จะพลาดหรอ

3:พระเครื่องพารวย

พระสมเด็จกรุวัดนกหลวงปู่ศุขวัดปากคลองมะขามเฒ่าปลุกเสก

เหมาะกับบุคคลทั่วไปนักเรียนโหราศาสตร์นักพยากรณ์

กระแสเน้นด้านเมตตามหานิยมหนักโภคทรัพย์และปกป้องคุ้มครองผู้พก

การใช้งานสื่อถึงหลวงปู่ศุขโดยตรง

10,000

4:ชะลอมถวายพระแสนสวย

อำเภอดำเนินสะดวก9/8แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:รู้หรือไม่ ?

"ราศีกรกฎ"(Cancer)♋

🦀ตำนานกรีกเล่าว่าปูตัวนี้เป็นสมุนลับๆของฮีรามเหสีของซุสเเละเป็นศัตรูของเฮอคิวลิสฮีราได้สั่งปูไปทำร้ายเฮอคิวลิสขณะที่เฮอคิวลิสสู้กับงูไฮดราเเต่ก็ต้องพ่ายเเพ้ให้กับเฮอคิวลิสฮีราจึงจึงนำไปไว้ในสวรรค์เป็นกลุ่มดาวปู

▪️ดาวประจำราศี:ดวงจันทร์(TheMoon)

▪️หินประจำราศี: เทอร์ควอยซ์อำพัน

▪️ดอกไม้ประจำราศี:ดอกบัว

6:คาถาเมตตามหานิยม

ต้น เมตตา มหา นิยม_

ใช้ท่องก่อนพูดคุยติดต่อสื่อสารพิชิตใจ

7:เสริมเสน่ห์ให้ปัง ธุรกิจรุ่ง ปิดดีลปิดจ๊อบเลิส ต้องสิ่งนี้ !!!

ไม่ได้ด้วยเล่ห์ต้องเอาด้วยมนต์ไม่ได้ด้วยกลต้องมาสายมู💕

วันนี้เราจะนำเสนอของดีสายใต้นั่นคือ

👉🏼👉🏼

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->